Tranh tường phong cảnh thiên nhiên có tính ứng dụng cao trong trang trí nhà phố, phòng khách, phòng ngủ hay ban công. Bạn có thể lựa chọn các mẫu tranh phong cảnh núi rừng hay cảnh biển đều đẹp. Liên hệ với Xuân Trường Art theo số Zalo 0338342768 để được tư vấn miễn phí.

Giá vẽ tranh tường phong cảnh thiên nhiên

Đơn giá vẽ tranh tường phong cảnh thiên nhiên tại Xuân Trường Art như sau:

Diện tích

Đơn giá

Dưới 3m2 2 triệu/bức

Dưới 5m2

3 triệu/bức

Dưới 10m2 5 triệu/bức

Dưới 20m2

500-600k/m2

Trên 50m2

350k/m2

Mẫu vẽ tranh phong cảnh thiên nhiên đẹp

Yêu thích tranh phong cảnh thiên nhiên, song còn lăn tăn chưa biết lựa chọn bức tranh vẽ tường phong cảnh thiên nhiên nào là đẹp nhất cho căn hộ, trang trí phòng khách, phòng ngủ? Xem ngay 1001 gợi ý vẽ tranh tường phong cảnh thiên nhiên Xuân Trường Art chia sẻ ngay trong bài viết:

Chấm bức tranh vẽ tường nào rồi, đừng quên nhấc máy gọi cho Team Xuân Trường Art theo số 0338342768 để được báo giá thi công với giá tốt nhất nhé!

mẫu tranh tường phong cảnh thiên nhiên núi rừng

Vẽ tranh tường phong cảnh thiên nhiên núi rừng khung cảnh nên thơ với cây cối xanh mướt, mặt hồ tĩnh lặng

tranh tuong phong canh bien

Mẫu tranh phong cảnh dãy nhà bên bờ biển sống động. 

tranh phong canh thien nhien dep

Tranh phong cảnh thiên nhiên thác núi chảy hợp phong thủy. 

vẽ tranh tường phong cảnh thiên nhiên biển

Mẫu vẽ tranh tường phong cảnh thiên nhiên – phong cảnh biển 3D sống động cho phòng khách

vẽ tranh tường phong cảnh thiên nhiên đẹp

Mẫu vẽ tranh tường phong cảnh thiên nhiên rừng cây xanh

vẽ tranh tường phong cảnh thiên nhiên tại cầu thang

Mang cả không gian thiên nhiên núi rừng, tiếng nước chảy róc rách với mẫu tranh vẽ tường phong cảnh thiên nhiên sống động trang trí cho cầu thang nhà phố

Quy trình thi công vẽ tranh phong cảnh thiên nhiên

Quy trình áp dụng cho khách hàng đã xác định được diện tích vẽ tranh và mẫu tranh.

  1. Khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số hotline/zalo 0338342768 và gửi hình ảnh mặt tường thi công, diện tích vẽ tranh và mẫu yêu thích.
  2. Sau khi nhận thông tin khách hàng cung cấp, tư vấn viên thống nhất mẫu tranh, diện tích và giá vẽ tranh.
  3. Gặp mặt ký kết hợp đồng và đặt cọc. Khi đạt được sự đồng thuận, họa sĩ sẽ đến gặp mặt khách hàng ký kết hợp đồng. Khách hàng cần đặt cọc trước 30% giá trị hợp đồng.
  4. Thi công vẽ tranh tường. Với diện tích tranh vẽ dưới 10m2, khách hàng không cần đặt cọc, họa sĩ sẽ thực hiện khảo sát và thi công trong cùng 1 ngày.
  5. Bàn giao sản phẩm và tư vấn cách bảo quản tranh. Sau khi hoàn thành tác phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp không gian thi công, tư vấn khách hàng cách bảo quản tranh và nghiệm thu hợp đồng.

Lưu ý: Với khách hàng chưa có mẫu vẽ, chúng tôi sẽ gửi kho mẫu cho khách hàng chọn lựa. Trường hợp khách hàng thi công nhiều hạng mục tranh đơn lẻ và muốn nhận bản maket (bản thiết kế tranh theo ý tưởng). Phí maket dao động từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ. Trong điều kiện cho phép, Xuân Trường sẽ đến tận nơi thực hiện khảo sát, nắm bắt yêu cầu của khách để lên maket hình ảnh và báo giá.

Hãy cho Tranh tường Xuân Trường Art biết mẫu vẽ tranh tường phong cảnh bạn yêu thích bằng cách kết nối với chúng tôi qua số zalo 0338342768 để được báo giá chi tiết. Hân hạnh được đồng hành cùng bạn trang hoàng không gian sống hoàn mỹ!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

    Đăng ký báo giá dịch vụ    Vẽ tranh tường 3DVẽ tranh tường trường họcVẽ tranh tường nhà hàngVẽ tranh tường văn phòngVẽ tranh tường phòng ngủVẽ tranh tường chung cư, nhà ởVẽ tranh tường quán cafe, trà sữaLoại khác